Công Nghệ Sản Xuất .

Hiện nay, Công Ty chúng tôi đang trên đà phát triển sản xuất tất cả các sản phẩm chủ yếu về tôm thẻ chân trắng. Chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm đạt chất lượng để thoã mãn nhu cầu của khách hàng. Niềm vui cũng như sự khác vọng mà chúng mong muốn, đó là đem đến cho người tiêu dùng một cảm giác thật an toàn, tự tin và ưng ý khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Song chính điều đó, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh Toàn Cầu cần có một hệ thống quản lý chất lượng, để kiểm soát được quá trình sản xuất từ nguồn gốc nguyên liệu, nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

 

-   HACCP, GMP, SSOP là một hệ thống quản lý chất lượng mang tính hiệu quả không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp thuỷ sản cũng như Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh Toàn Cầu đang áp dụng vận hành.

 

-   Để sản phẩm sản xuất ra ngày càng được cải thiện tốt hơn, cũng như chương trình hệ thống quản lý chất lượng ngày càng được nâng cao. Công Ty chúng tôi đã cập nhật hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2005, BRC 6,IFS 6 vào chương trình quản lý chất lượng của mình để làm thướt đo cho hoạt động sản xuất của mình.

 

Với chương trình quản lý chất lượng và hệ thống tiêu chuẩn đó giúp cho Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh Toàn Cầu được Cục  quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản cấp Code: DL745 cho phép xuất khẩu vào các thị trường: EU, Brazil, New Zealand, Canada, Nhật, Hàn Quốc… tạo ra khả năng chế biến những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ tươi tốt cũng như mùi vị tự nhiên của sản phẩm.

Sản phẩm nổi bật
Tôm thẻ PD nhúng (trụng) đông IQF
Tôm được phân theo Size cỡ thích hợp, ngâm hoá chất, nhúng(trụng) đông IQF ...
Bạch tuộc nguyên con đông semi Block
Bạch tuộc được làm sạch nội tạng, xử lý làm cho mực xoăn và trắng...
Cá lóc khô
Khô cá lóc đồng được làm từ Cá lóc không tẩm hoặc tẩm gia vị của vùng Miền...
Tôm sú, thẻ Easy Peel (cắt vỏ) đông  IQF
Tôm vỏ đã được lặt đầu và cắt Easy Peel (cắt vỏ lưng từ đốt đầu đến đốt thứ 5...