Phân Xưởng
Chúng tôi cung cấp một dịch vụ xây dựng đầy đủ với cam kết về thời gian, chất lượng và an toàn.
Công nghệ sản xuất
Hiện nay, Công Ty chúng tôi đang trên đà phát triển sản xuất tất cả các sản phẩm chủ yếu về tôm thẻ...
Tiêu chuẩn chất lượng
Các chứng nhận về chất lượng sản phẩm và quản lý an toàn là sự cam kết của chúng tôi nhằm đẩy mạnh...
Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI DƯƠNG XANH TOÀN CẦU

Công ty xây dựng với diện tích 25.000 m2 tọa lạc tại Khu công nghiệp Hòa Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cách trung tâm TP Cà Mau 10km về hướng nam, thuận tiện cả giao thông thủy và bộ.

Với số vốn đầu tư gần 10 triệu USD tạo thế mạnh cho việc xây dựng gồm  03 phân xưởng riêng biệt gồm :  phân xưởng sản xuất các mặt hàng truyền thống; phân xưởng sản xuất mặt hàng giá trị gia tăng; phân xưởng sản xuất mặt hàng khô. Đồng thời được trang bị máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu, Nhật Bản và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo hệ thống HACCP,GMP,SSOP; các tiêu chuẩn ISO 22000:2005,BRC,IFS. Tạo khả năng chế biến những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ tươi tốt cũng như mùi vị tự nhiên của sản phẩm.

Đội ngũ lãnh đạo công ty là những người trẻ năng động, tâm quyết và có chuyên môn cao, am hiểu sâu trong lĩnh vực thuỷ sản. Đặc biệt, một số thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc công ty đang là chủ những trang trại nuôi tôm rộng lớn theo tiêu chuẩn  GLOBAL GAP đồng thời là chủ những đơn vị thu mua cung cấp nguyên liệu  lớn nhất Cà mau hiện nay, nên công ty hoàn toàn chủ động nguồn nguyên liệu trong sản xuất.

Sự góp phần không nhỏ của 1.000 công nhân viên là những người có tay nghề cao gắn bó lâu dài với công ty là một trong những nhân tố đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, ổn định. Công ty đang có chính sách thu hút nhân tài cùng với việc đào tạo nâng cao tay nghề công nhân sản xuất cũng như cán bộ kỹ thuật, quản lý.

Thế mạnh đó góp phần đẩy mạnh công xuất nhà máy lên tới 10.000 tấn thành phẩm/năm, tạo được lòng tin đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Mặc dù là doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, nhưng  Đội ngũ lãnh đạo nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thủy sản với mối quan hệ mật thiết với khách hàng cộng với lợi thế Nhà máy mới hiện đại, chất lượng sản phẩn...

Sản phẩm nổi bật
Tôm thẻ PD nhúng (trụng) đông IQF
Tôm được phân theo Size cỡ thích hợp, ngâm hoá chất, nhúng(trụng) đông IQF ...
Cá lóc khô
Khô cá lóc đồng được làm từ Cá lóc không tẩm hoặc tẩm gia vị của vùng Miền...
Cá Bồi Khô
Cá bổi là loài thủy sản nước ngọt, thích nghi với những vùng đất trũng. Huyện...
Tôm sú, thẻ nguyên con đông Semi block
Đây làm mặt hàng truyền thống: Tôm theo cỡ, được đông thành block 1.8 kg x 6...